0886 0707 77
0886 0707 77
en

Chính sách nhân sự

TUYỂN DỤNG:

Sau 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Hiển Vinh Group đã trở thành doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực liên quan đến bất động sản. Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh chúng tôi luôn chào đón các đồng nghiệp có “TÂM – TÀI – ĐỨC”, lòng nhiệt huyết trong công việc, gia nhập Đại gia đình Hiển Vinh Group.

Ở Hiển Vinh Group chúng tôi hiểu và xem yếu tố nhân sự là nhân tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Nên đến với Hiển Vinh Group bạn hãy an tâm về môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, cơ hội phát triển và thăng tiến của bản thân.

Chính sách nhân sự tại Hiển Vinh Group được xây dựng rõ ràng nhằm mang đến những phúc lợi tốt nhất cho cán bộ công nhân viên, mà đặc biệt là cán bộ công nhân viên có thâm niên công tác tại Hiển Vinh Group.

ĐÀO TẠO:

Chỉ có thực học mới có năng lực thực, chỉ có năng lực thực mới có thể làm thực, chỉ có làm thực mới tạo ra giá trị thực.

Hiển Vinh Group luôn coi trọng vấn đề đào tạo nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ, tài năng, gắn kết, chuyên môn cao để tạo điều kiện cho các bạn khẳng định bản thân và thẳng tiến trong công việc.

LƯƠNG - THƯỞNG:

Hiển Vinh Group xây dựng chế độ lương khoa học, phù hợp với đặc trưng, tính chất công việc của từng phòng ban. Thực hiện tăng lương định kỳ hằng năm nhằm tạo động lực làm việc cho cán bộ công nhân viên.

Ngoài chế độ lương, Hiển Vinh Group còn có chính sách thưởng nóng, thưởng tuần, thưởng tháng, thưởng quý và thưởng tổng kết cuối năm đối với các cá nhân hoặc phòng ban đạt hiệu quả cao trong công việc, có sáng kiến trong cải tiến phương án làm việc…

PHÚC LỢI:

Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

Định kỳ hàng năm công ty tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi du lịch nghĩ dưỡng 1 đến 2 lần tùy vào điều kiện thực tế. Được tham gia các hội thi, hội thao, chương trình do Hiển Vinh Group tổ chức.

Môi trường làm việc

Chúng tôi xây dựng mỗi cá nhân là một đại sứ thương hiệu của Hiển Vinh Group, nên đến với Hiển Vinh Group là đến với sự chuyên nghiệp, năng động, trung thực, đoàn kết và thân thiện.

Ban lãnh đạo và mọi chính sách do Hiển Vinh Group đưa ra luôn hướng đến và quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ công nhân viên. Vì đó là động lực để anh chị em an tâm cống hiến và phát huy hết mình trong công việc.

Tin tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HIỂN VINH LONG AN

http://www.hienvinhgroup.vn/
http://www.hienvinhgroup.vn/catalog/view/theme/